บทความที่ได้รับความนิยม

Custom Search

นำเสนอเรื่องราวของความรักในรูปแบบต่างๆมีทั้ง เร้าใจ เศร้า สนุกสนาน และ วิชาการ


Wikipedia

ผลการค้นหา

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2552

ท่วงท่าลีลารัก


เรื่องของลีลาท่าทางในการร่วมเพศนั้นมีการกล่าวถึงกันมานมนานตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะ “กามสูตร” ของอินเดียซึ่งถือได้ว่าเป็นคัมภีร์เกี่ยวกับเรื่องเพศที่โบราณที่สุดเล่มหนึ่งทีเดียวครับ

**คัมภีร์ว่าไว้**

ตามคัมภีร์นี้ระบุไว้ว่า ท่าทางของการร่วมเพศนั้นมีมากกว่า 100 ท่าทีเดียว... แต่ถึงจะมีท่าทางหลากหลายขนาดนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะมีการนำมาใช้ในชีวิตจริงได้ทั้งหมดหรอกครับ เพราะส่วนใหญ่นั้นมักจะเป็นท่าทางที่ทำได้ค่อนข้างยากหรือไม่ก็ผาดโผนเกินไปคล้ายกับโยคะหรือกายกรรมเสียมากกว่า ซึ่งในชีวิตจริงนั้นมีเพียงไม่กี่ท่าหรอกครับที่เป็นที่นิยมปฏิบัติกันทั่วไป
เมื่อกล่าวถึงท่าทางการร่วมเพศทีไร หลายคนโดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลายมักจะกรี๊ดกร๊าด วิ๊ดว้าย ขึ้นมาหาว่าเป็นเรื่องลามก ทะลึ่งไปเสียทุกทีไป
(แต่ก็ไม่วายที่จะแอบจดจำไปด้วย...)

ซึ่งจริงๆ แล้วการที่เราจะทำความรู้จักและเข้าใจการใช้ท่าทางต่างๆ ในการร่วมเพศไว้บ้างนั้น ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เสียหายแต่อย่างไร ดีไม่ดีอาจสามารถก่อให้เกิดประโยชน์กับคุณและคู่ของคุณได้อีกด้วยถ้าสามารถนำมาประยุกต์ใช้อย่างเหมาะสม
โดยเฉพาะเรื่องของความสุขที่จะได้เพิ่มมากขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ครับ...

**ประโยชน์ท่วงท่า**

การรับรู้และการนำไปปฏิบัติจริงของท่าทางการร่วมเพศต่างๆ นั้น อย่างน้อยก็จะสามารถช่วยลดความเบื่อหน่าย ซ้ำซาก จำเจ ในชีวิตเซ็กซ์ของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่อย่างนั้นพอได้เวลาสะกิดกันทีไรก็นึกภาพออกทันทีว่าจะลงเอยกันแบบไหน อย่างไร ใช่ไหมครับ... แต่ถ้ามีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ลีลา ท่าทางต่างๆ ไปบ้างก็จะช่วยให้เกิดความตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้น รวมทั้งสนุกสนานกับเซ็กซ์ในรูปแบบใหม่ๆ และยังอาจจะช่วยกระตุ้นให้อารมณ์พิศวาสของคุณกระเจิดกระเจิงได้มากขึ้นไปอีกด้วยก็ได้...

นอกจากนั้น ท่าทาง แต่ละท่านั้นยังเหมาะสมกับในกรณีและสถานการณ์เฉพาะบางอย่าง แตกต่างกันไปอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น กรณีที่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงอวบอ้วนทั้งคู่ เป็น “เทพบุตรช้าง” มาเจอกับ “เทพธิดาช้าง” หรือฝ่ายชายอ้วนฝ่ายเดียวขณะที่ฝ่ายหญิงเอวบางร่างน้อย ซึ่งกรณีอย่างนี้จะให้มานอนทับกันธรรมดาคงไม่ไหว อาจอึดอัดหรือหายใจไม่ออกได้ ก็อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนท่าทางให้เหมาะสมมากขึ้น... และสำหรับท่าบางท่านั้นอาจก่อให้เกิดการเสียดสี สัมผัสมากเกินไป
ทำให้ฝ่ายชายถึงจุดสุดยอด และ “หลั่งเร็ว” มากเกินไป ซึ่งก็อาจทำให้คุณทั้งคู่ไม่สุขสมเท่าที่ควร ก็ควรจะต้องเปลี่ยนมาใช้
บางท่าทาง เพื่อให้ความรู้สึกสัมผัสน้อยลงบ้างซึ่งจะช่วยให้คุณทั้งคู่สุขสมกันได้อย่างเต็มที่...

**มากท่าที... หลากลีลา...**

อย่างที่บอกกล่าวไปแล้วว่าท่าทางต่างๆ ในการร่วมเพศนั้นมีมากมายเหลือเกิน ก็จะขอแนะนำกันสักเล็กน้อยพอหอมปากหอมคอก็แล้วกันนะครับ ซึ่งถ้าจะแบ่งง่ายๆ แล้วก็คงมีท่ามาตรฐานอยู่ไม่กี่กลุ่มหรอกครับ ลองนึกภาพตามดูก็แล้วกันนะครับ...
ชายอยู่บน หญิงอยู่ล่าง ก็เป็นท่ามาตรฐานที่ปฏิบัติกันอยู่ทั่วไป เพียงแต่อาจมีการพลิกแพลงได้ตามความชอบใจ เช่น ฝ่ายหญิงเหยียดขาหนีบเข้าหากัน เพื่อให้มีการเสียดสีกันมากยิ่งขึ้น หรือฝ่ายหญิงนอนให้ก้นอยู่ริมเตียง ส่วนฝ่ายชายยืน หรือโน้มตัวมาทางด้านหน้า หรือฝ่ายหญิงนอนหงายงอขา พาดบ่า ของฝ่ายชายที่คุกเข่าอยู่ เป็นต้น...

ชายอยู่ล่าง หญิงอยู่บน ก็เป็นการเปลี่ยนให้ทางฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง โดยฝ่ายหญิงอาจนอนคว่ำหรือนั่งบนตัวของฝ่ายชาย หรือฝ่ายชายนั่งเอนหลังบนเก้าอี้หรือโซฟา และฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนตัวของฝ่ายชาย จะหันหน้าเข้าหากันหรือออกจากกันก็ได้ทั้งนั้น...
ตะแคงข้าง ก็เป็นการที่ทั้งคู่นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน หรือฝ่ายหญิงหันหลังให้ฝ่ายชายก็ได้...
หันหลัง หมายถึง การที่ฝ่ายหญิงโก้งโค้ง หรือนอนคว่ำ โดยฝ่ายชายบุกรุกมาจากทางด้านหลังของฝ่ายหญิงนั่นเอง...

เป็นอย่างไรบ้างครับ... แค่จินตนาการ นึกภาพตามก็หวาดเสียวแล้วใช่ไหมครับ... แต่ละท่านั้น แต่ละคู่ก็สามารถปรับเปลี่ยน พลิกแพลงลีลาเพิ่มเติมได้ตามความชอบใจครับ อ้อ! แล้วถ้าคิดจะทดลองหรือเปลี่ยนแปลงลีลารักของคุณแล้วล่ะก็ อย่ามัวกระอักกระอ่วนใจ เขินอาย หรือมัวแต่กล้าๆ กลัวๆ อยู่เลย ไม่อย่างนั้นก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเสียทีสิครับ... จะทดลองก็ต้องลงมือเลย ไม่ถึงกับต้องวางแผนล่วงหน้านานมากนักก็ได้ พอถึงเวลาปฏิบัติการจริง ก็อาจเพียงกระซิบกระซาบด้วยเสียงกระเส่าบอกกันเล็กน้อยก็พอ แล้วก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติต่อไป... และถ้าคุณไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มต้นก็อย่าไปขัดขืนมากนักก็แล้วกัน... ส่วนท่าไหนจะดีหรือเหมาะสมกับคู่ของใครนั้น คงต้องแนะนำให้ไปทดลองปฏิบัติการจริงกันแล้วล่ะครับ ใครชอบแบบไหนบอกแทนกันไม่ได้หรอกนะครับ...

**ท่วงท่า ช่วยเลือกเพศ?**

ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยว่าท่าที ลีลาของการร่วมเพศนั้นจะช่วยให้ได้ลูกชายหรือลูกสาวตามความประสงค์ได้หรือไม่...

คำตอบก็คือ มีส่วนอยู่บ้างเหมือนกันครับ...
*คือถ้าอยากได้ลูกชายล่ะก็ ควรมีเพศสัมพันธ์กันในวันที่ทางฝ่ายหญิงมีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก (ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป) และควรเลือกท่าทางที่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกที่สุดขณะหลั่งน้ำเชื้อ เช่น การใช้หมอนหนุนรองก้นในท่ามาตรฐาน หรือใช้ท่าที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายงอและแบะต้นขาออกเต็มที่หรือพาดบ่าฝ่ายชาย

ในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ หรือ ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้เชื้ออสุจิที่เป็นเพศชายที่มีขนาดเล็กและว่ายได้เร็ว มีโอกาสว่ายเข้าไปผสมกับไข่ได้ก่อน
รวมทั้งถ้าเป็นไปได้ควรกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมๆ กับทางฝ่ายชายด้วยก็จะเป็นการดียิ่งขึ้น...

*ส่วนถ้าต้องการได้ลูกสาวก็ไม่จำเป็นต้องสอดใส่อวัยวะเพศให้ลึกมากนักและไม่จำเป็นต้องกระตุ้นให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนหรือพร้อมกันก็ได้... อย่างไรก็ตามเทคนิคที่ว่านี้ไม่ใช่ว่าจะได้ผล 100 เปอร์เซ็นต์นะครับเพราะจะเห็นว่ามีปัจจัยอื่นมาเกี่ยวข้องอีกมากมายทีเดียว... เป็นแค่เพียงการเพิ่มโอกาสเท่านั้น แต่ถ้าใครจะทดลองดูก็คงไม่เสียหายอะไรครับ...

ครับ ก็คงเป็นเรื่องราวพอสังเขปเกี่ยวกับท่าทีและลีลาของการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น ส่วนใครอยากจะศึกษาเพิ่มเติมให้ละเอียดลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นนั้นก็เชิญตามสะดวกนะครับ ส่วนใครที่ไม่ได้ต้องการความลึกซึ้งมากนักเพียงแต่ต้องการรู้เกี่ยวกับลีลาท่าทางต่างๆ เพิ่มเติม ก็ลองสืบค้นในอินเตอร์เน็ตดูก็ได้ครับ แต่ต้องระวังจะไปเข้าเว็บไซต์ลามก อนาจารเข้าก็แล้วกัน...

ก่อนจากกันก็ขอเตือนไว้สักนิดนะครับว่า หลังจากศึกษาหาข้อมูลกันจนฉ่ำใจแล้วและจะนำไปปฏิบัติจริงนั้น อย่าลืมพิจารณาตัวเอง (และคู่ของคุณ) ให้ดีก่อนด้วยนะครับว่า การที่จะเลือกใช้หรือพลิกแพลงท่าทางต่างๆ นั้น คุณและคู่ของคุณจะปฏิบัติกันได้ “ไหว”
หรือเปล่า...

ก็ทั้งในเรื่องของรูปร่าง สรีระ รวมทั้งสุขภาพร่างกายของแต่ละคนด้วย ยังไงก็อย่าให้โลดโผนหรือหวือหวาหวาดเสียวจนเกินไปนัก ไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดการบาดเจ็บหรือกลายเป็นโศกนาฏกรรมกันขึ้นมาได้... เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน...

รายการบล็อกของฉัน