บทความที่ได้รับความนิยม

Custom Search

นำเสนอเรื่องราวของความรักในรูปแบบต่างๆมีทั้ง เร้าใจ เศร้า สนุกสนาน และ วิชาการ


Wikipedia

ผลการค้นหา

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2552

บทความรักและถ้อยคำสั้นๆ"บทความรักเพราะๆ “ถ้อยคำสั้นๆ"
ทุกครั้งที่สายลมพัดไหวหัวใจก็ล่องลอยไปกับความรู้สึกลึกล้ำเช้าที่แดดส่องสว่าง ยามบ่ายที่สายฝนพร่างพร่ำหรือแม้แต่ในคืนค่ำที่ดอกหญ้าเริงระบำใต้แสงดาว
มีเพียงความรู้สึกเดียวที่ชัดเจน…อย่างที่ฉันเป็น…ที่เธอรับรู้ ได้เห็น โดยไม่ต้องบอกกล่าวแต่ละวันผ่านไป มีเธอเสมอในทุกเรื่องราวสุข ทุกข์ ร้อน หนาว ฉันรู้ว่ายังมีเราอยู่ใกล้ๆกัน
ทุกครั้งที่สายลมพัดไหวหัวใจก็ล่องลอยไปกับความรู้สึกเหล่านั้นซึ่งอาจไม่ยิ่งใหญ่ แต่มีค่าต่อหัวใจ ต่อความผูกพันและแทนด้วยถ้อยคำสั้นๆนั่น…คือ…รักเธอ

รายการบล็อกของฉัน

 • ผมจะกลับมาเชลยศึกกับสัญญาลูกผู้ชาย - “ผมจะกลับมา” เชลยศึกกับสัญญาลูกผู้ชาย(ซ้าย) จักรพรรดิเยอรมัน ไคเซอร์วิลเฮมที่ 2 (ขวา) ร้อยเอกโรเบิร์ต แคมเบล นายทหารแห่งกองทัพอังกฤษ หากคุณคือทหาร แล้วถูก...
  4 เดือนที่ผ่านมา
 • อนาคตที่มืดมนของคนรักกาแฟ - อนาคตที่มืดมนของคนรักกาแฟ งานวิจัยชิ้นล่าสุดจากทีมนักวิทยาศาสตร์แห่งสวนพฤกษศาสตร์คิว ในกรุงลอนดอนของอังกฤษ พบข้อมูลที่บ่งชี้ว่า เหล่าคนรักกาแฟอาจต้องเผชิ...
  5 เดือนที่ผ่านมา
 • แม่ซื้อ เทวดาผู้ปกป้องทารก ความเชื่อของคนโบราณ - แม่ซื้อ เทวดาผู้ปกป้องทารก ความเชื่อของคนโบราณ !!! พ่อแม่ทุกคนนับถือ มีจริงมั้ย? ตำนาน เรื่องเล่าจากโบราณ แม่ซื้อ เทวดาผู้ปกป้องทารก ความเชื่อของคนโบรา...
  6 เดือนที่ผ่านมา
 • มาดูทารกโลกตะลึง เด็กดำ ที่สุดในโลก - มาดูทารกโลกตะลึง!!! “เด็กดำ” ที่สุดในโลก เป็นที่ฮือฮามากสำหรับ เด็กดำ น้อยคนนี้ ชาวสังคมออนไลน์ต่างพากันแชร์รูปของเด็กน้อยคนที่กล่าวว่า เป็น “ทารกดำ ที่...
  9 เดือนที่ผ่านมา